05 điều nên tránh khi lựa chọn ly quà tặng doanh nghiệp

Ly quà tặng Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp

Những bộ ly thủy tinh quà tặng nếu được đầu tư kỹ lưỡng sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng lấy lòng đối tác, chiếm được thiện cảm từ khách hàng, từ đó thúc đẩy mối quan hệ hợp tác, mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh.

Vì vậy khi lựa chọn ly quà tặng, cần phải cẩn thận cân nhắc và tránh ngay 5 điều sau đây để món quà truyền đi đúng thông điệp, đem đến hiệu quả như ý khi tặng.

 

Ly quà tặng - Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp
Ly quà tặng giúp tạo mối liên hệ tốt, chiếm được cảm tình của khách hàng, đối tác

 

Không chú ý đến chất lượng thủy tinh của ly quà tặng

Khi lựa chọn bộ ly thủy tinh quà tặng cần hết sức chú ý đến chất lượng của ly thủy tinh. Bởi những món quà thể hiện được thành ý, có đầu tư của người tặng thường sẽ khiến khách hàng, đối tác đánh giá cao và trân trọng hơn hẳn.

Ly thủy tinh quà tặng cần đảm bảo:Chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

  • Bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.
  • Ly sáng trong, bóng đẹp, dễ vệ sinh.

Việc này không chỉ giúp tạo ấn tượng tốt lúc ban đầu mà đảm bảo về sau, mỗi khi khách hàng trông thấy sản phẩm sẽ luôn có cái nhìn tốt đối với doanh nghiệp.

 

Chọn ly quà tặng không có nguồn gốc rõ ràng

Dù món quà bạn dành tặng cho đối tác, khách hàng có đẹp và độc đáo đến mấy nhưng lại có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, thậm chí đến từ các thương hiệu không uy tín thì vô hình trung sẽ khiến đối tác có cái nhìn không tốt về doanh nghiệp của bạn.

Khi chọn ly quà tặng bằng thủy tinh, chỉ nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường. Đặc biệt, đối với ly quà tặng thủy tinh được sản xuất bởi một doanh nghiệp Việt Nam được tín nhiệm như Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp sẽ càng nâng cao giá trị của món, dễ dàng lấy lòng đối tác, khách hàng.

 

Logo in trên ly quà tặng quá dễ bong tróc

Logo được in trên ly để tạo nên dấu ấn đặc trưng riêng cho món quà, là cách gợi nhắc đối tác, khách hàng đến doanh nghiệp.

Nếu logo in trên ly quá dễ bong tróc, phai mờ vừa khiến khách hàng đánh giá thấp chất lượng món quà, vừa khó để khiến đối tác, khách hàng ghi nhớ và nhận dạng được thương hiệu.

Vậy nên khi in logo lên ly thủy tinh thì nên lựa chọn công nghệ in hiện đại và mực in hữu cơ như của Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp để luôn đảm bảo mực sắc nét, bám chắc trong suốt quá trình sử dụng.

 

Bao bì, hộp quà của ly quà tặng không bắt mắt

Những món quà gửi tặng đến đối tác, khách hàng cần được đầu tư không chỉ chất lượng của ly mà cả hình thức bên ngoài.

Việc chú trọng đến hộp quà cũng khiến khách hàng đề cao thành ý và yêu thích doanh nghiệp của bạn hơn.

 

Ly quà tặng có thiết kế lỗi thời

Khi tặng quà cho đối tác, khách hàng, cần tránh việc “tặng cho có”, sử dụng những ly quà tặng với mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn quá lỗi thời. Vì việc đó có khiến khách hàng nhìn nhận không tốt với món quà đó.

Hãy luôn lựa chọn những ly quà tặng có thiết kế đẹp, bắt mắt với thiết kế đơn giản nhưng trang trọng, tinh tế như ly quà tặng thủy tinh của Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp.

 

Ly quà tặng của Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Được thành lập từ năm 1995, trong suốt gần 30 năm hoạt động và phát triển của mình, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp không ngừng sáng tạo, đầu tư, đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật sản xuất tiên tiến từ Cộng Hòa Séc.

 

Ly quà tặng doanh nghiệp Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp
Ly quà tặng của Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp luôn đạt chất lượng cao, được khách hàng tin chọn

 

Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp sử dụng công nghệ in từ Ý và mực in hữu cơ để luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thủy tinh chất lượng ưu việt, đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo không gây hại cho người sử dụng.

Đến nay, Thủy tinh Pha Lê Việt Tiệp tự hào khi là Công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thủy tinh gia dụng, được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 tại Malaysia.

Vượt qua nhiều thương thiệu thủy tinh trên thị trường hiện nay, thương hiệu thủy tinh gia dụng Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp vẫn luôn giữ vị thế và sự yêu mến nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp chuyên cung cấp:

  • Chuyên các loại ly, cốc, chén, bát thủy tinh cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,…
  • Cung cấp và sản xuất các loại ly thủy tinh in theo yêu cầu, in logo doanh nghiệp.
  • Chuyên sản xuất ly, chén, bát thủy tinh in ấn, quà tặng khuyến mãi.
  • Phân phối và sản xuất ly thủy tinh để làm các loại nến thơm, nến thờ,…

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

TẠI ĐÂY

Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp thông qua các cách sau: