BST Phú Quý Vinh Hoa – Vạn sự hanh thông, tân niên khởi sắc

Đón chào năm mới – Giáp Thìn 2024, nhãn hàng Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp ra mắt BST Phú Quý Vinh Hoa gồm Giftset Lý Ngư Hóa Long & Giftset Kim Tiền Khổng Tước.

 

Tinh hoa nghệ thuật đến từ tâm ý, thấu hiểu & sáng tạo vượt bậc

Với mong muốn tạo ra một tác phẩm vừa ưu việt nhất cho khách hàng, vừa có thể diễn đạt trọn vẹn cái tâm lẫn cái tầm, BST Phú Quý Vinh Hoa được nhãn hàng Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp ấp ủ và lên ý tưởng, thiết kế bằng tất cả tâm tư, nung nấu bằng tâm huyết để khai sinh ra tác phẩm tinh tế và vô cùng ý nhị.

Dưới lăng kính sáng tạo độc đáo, nhãn hàng Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp mang cái chất, cái thần của những vẻ đẹp phi thường thể hiện trong từng nét vẽ. Họa theo hình ảnh Khổng Tước Mẫu Đơn & Cá chép hóa hồng để lột tả vẻ đẹp của văn hóa Việt, truyền tải ước muốn vươn lên tầm cao mới, gửi gắm lời chúc một năm khởi sắc và viên mãn.

 

Hình ảnh Lý Ngư Hóa Long cùng câu chuyện nhân sinh phi thường

Từ xưa, trong các tác phẩm từ văn học đến đời sống, Cá chép hóa rồng đã là một huyền thoại được truyền kể qua nhiều thời đại về tinh thần nỗ lực, vượt qua mọi gian nan thử thách để hóa thành một biểu tượng uy quyền và sức mạnh.

Đón năm Giáp Thìn 2024, nhãn hàng Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp tung ra Giftset Lý Ngư Hóa Long kết hợp hình tượng Rồng thời Lý – biểu tượng Rồng đặc trưng nhất của Việt Nam cùng điển tích Cá chép hóa rồng để gửi gắm mong muốn mang tới bình an, sung túc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Truyền thuyết của Cá chép hóa rồng đã hòa quyện vào mỗi chiếc cốc thủy tinh trong Giftset “Lý Ngư Hóa Long”. Đó không chỉ là nghệ thuật, mà là sự kỳ diệu của hành trình từ sức mạnh nhỏ bé đến vinh quang lớn lao. Mỗi lần nâng cốc là mở đầu cho một chương mới của niềm tin, may mắn và thành công.

Giftset “Lý Ngư Hóa Long” – mang lại sức mạnh và phép màu cho mùa Tết Giáp Thìn 2024! 

 

Biểu tượng Khổng Tước – Mẫu Đơn trong văn hóa và tín ngưỡng của người Việt

Trong Phật giáo, chim Khổng Tước được ví như hóa thân của Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát và được gọi bằng cái tên trang trọng – Phật Mẫu. Truyền thống cho rằng Khổng Tước có thể mang lại sự vận may, bảo vệ cho gia chủ và gia tăng cơ hội thành công, phú quý.

Bên cạnh đó, hoa mẫu đơn loài hoa được coi là “quốc sắc thiên hương” tượng trưng cho của cải và thịnh vượng.

Hai hình ảnh song hành được người xưa lựa chọn là đại diện cho sự may mắn, trang nhã và thu hút tài lộc cho gia chủ.

Giftset Kim Tiền Khổng Tước được nhãn hàng Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp lấy hình ảnh Khổng Tước đầy cao quý phác họa một cách thanh thoát, nhẹ nhàng mà kiêu kỳ, diễm lệ trên nhành Mẫu Đơn rực rỡ để tạo nên bức tranh đẹp thanh tao, cao quý, đầy mê hoặc, một tuyệt phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao, ý nghĩa nhân văn sâu sắc và khắc họa rõ nét văn hóa tín ngưỡng của người Việt.

“Phú Quý Vinh Hoa” – Bộ quà cao cấp thay ngàn lời chúc nhân dịp năm mới

Bộ quà Phú Quý Vinh Hoa gồm Giftset Lý Ngư Hóa Long & Giftset Kim Tiền Khổng Tước được nhãn hàng Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp thiết kế trang nhã với phần hộp ép kim cao cấp, kỹ thuật in men cát tinh xảo, điểm xuyết thêm viền vàng sang trọng.

Đây chính là món quà tâm huyết nhãn hàng Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp  dành tặng cho quý đối tác, khách hàng để thay lời tri ân, lời chúc cho một năm sung túc, thịnh vượng, vạn sự hanh thông, thành công mỹ mãn nhân dịp chào đón năm mới 2024.


LIÊN HỆ TƯ VẤN

TẠI ĐÂY

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua vui lòng liên hệ trực tiếp với Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp thông qua các cách sau: