GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập từ năm 1995, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp cải tiến và ứng dụng các công nghệ kỹ thuật sản xuất hiện đại và tân tiến từ Cộng hòa Séc.

Gần 30 năm hình thành và phát triển, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp hiện là công ty sản xuất thủy tinh gia dụng hàng đầu, nắm giữ thị phần số 1 Việt Nam với hơn 12.500 cửa hàng khắp 63 tỉnh thành và xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Năm 1995

Thành lập công ty Pha Lê Việt Tiệp

Năm 1998

Khánh thành nhà máy đầu tiên tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình với diện tích kỷ lục – 30.000 m2.

Năm 2006

Mở trụ sở công ty tại huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội với diện tích 10.000 m2.

Năm 2007

Khánh thành nhà máy thứ 2 với diện tích 70.000 m2.

Năm 2008

Sáng lập thương hiệu thủy tinh gia dụng Lotus Glass.

Năm 2010

Lần đầu xuất khẩu sản phẩm sang thị trường quốc tế.

Năm 2010

Thiết lập hệ thống phân phối và đại lý trên khắp 52 tỉnh thành, trở thành nhà phân phối thuỷ tinh gia dụng lớn nhất Việt Nam.

Tầm nhìn

Thuỷ tinh Pha lê Việt Tiệp nỗ lực để dẫn đầu, làm chủ thị trường trong công nghệ sản xuất thuỷ tinh, cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường nội địa và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm an toàn, bền đẹp với công nghệ cao phù hợp với mọi nhóm đối tượng khách hàng, Thuỷ tinh Pha lê Việt Tiệp luôn đặt lên hàng đầu những yếu tố thân thiện với môi trường, minh bạch trong từng quy trình sản xuất, linh hoạt trong từng quyết định then chốt của công ty.

Giới thiệu nhà máy

Thuỷ tinh Pha lê Việt Tiệp sở hữu 01 nhà máy và 02 kho trung chuyển tại Việt Nam với tổng diện tích lên đến 90,000 mét vuông (9 héc-ta).

Hệ thống nhà máy của Thuỷ tinh Pha lê Việt Tiệp được trang bị các máy móc, công nghệ tân tiến, công suất cao, lò sản xuất quy mô lớn có khả năng cho sản lượng lớn theo ngày, đáp ứng mọi đơn hàng – yêu cầu của khách hàng trên mọi châu lục một cách nhanh chóng và kịp thời.

Những sản phẩm đầu ra của Thuỷ tinh Pha lê Việt Tiệp hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả những đơn vị, khách hàng khó tính nhất.

Tại Hà Nội


Thôn Phương Quế, Xã Liên Phương, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Tại Thái Bình


Xã Tây Sơn, Huyện Tiền Hải, Thái Bình

Tại TP. Hồ Chí Minh


Lô N-9A, Đường số 6, KCN Long Hậu mở rộng, Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện
Cần Giuộc, Long An

Hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành với 12.500 điểm bán trên cả nước.

Công nghệ

Với nhà máy sản xuất diện tích lên đến 70.000m2, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp có khả năng sản xuất lên đến 100 tấn/ngày, cho ra đời 600.000 sản phẩm/ngày. Với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Cộng hòa Séc, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe, sử dụng các nguyên liệu tốt nhất, các sản phẩm của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn đạt chất lượng cao, độ hoàn thiện gần như tuyệt đối, bề mặt nhẵn mịn, trong sáng, bền đẹp.

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp sở hữu những công nghệ trang trí – in ấn sản phẩm tiên phong trong ngành thủy tinh gia dụng, sở hữu 2 màu tự động công nghệ hiện đại từ Ý, sử dụng mực in được làm từ men hữu cơ nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bên cạnh thủy tinh trong, các sản phẩm thủy tinh còn được gia công và cách tân nhờ những kỹ thuật trang trí như cắt, khắc, sơn phun, in lụa, tampoprint (hiệu chuẩn tự động bằng laser) và công nghệ in đổi màu theo nhiệt độ.

Cái đẹp của sản phẩm Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp nằm trong chi tiết, sự trau chuốt trong khâu thiết kế, sáng tạo trong kiểu dáng, trong từng đường nét mực in, màu in và nhiều hơn thế.

Chứng nhận

Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp được đánh giá và xác nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong sản xuất các sản phẩm gia dụng và vật trang trí nội thất từ thuỷ tinh bởi Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định Quốc tế ISOCERT từ ngày 02 tháng 02 năm 2021.

Bên cạnh đó, Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp còn là cơ sở đáp ứng đủ điều kiện vệ sinh – an toàn thực phẩm bởi Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Thái Bình từ ngày 08 tháng 10 năm 2005.

Năm 2023, Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp vô cùng vinh dự khi được vinh danh tại Diễn đàn hợp tác kinh tế tại Malaysia. Đồng thời xuất sắc đạt Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2023.