Vén màn bí mật công thức thành công của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp là công ty sản xuất thủy tinh gia dụng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm thủy tinh gia dụng của Việt Tiệp mang thương hiệu Lotus Glass không chỉ được khách hàng trong nước ưa chuộng mà còn được thị trường quốc tế đánh giá cao và tin chọn.

Gần 30 năm miệt mài trên hành trình kiến tạo vẻ đẹp đích thực, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp không ngừng sáng tạo để đem đến những sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt nhất phục vụ cho cuộc sống.

Lịch sử hình thành và phát triển của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp

Được thành lập vào năm 1975, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp mang trong mình sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm thủy tinh gia dụng chất lượng tốt nhất thị trường. Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn tìm tòi và cải tiến, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại và tối tân đến từ Cộng hòa Séc để cho ra đời những sản phẩm bền đẹp, trong sáng, chất lượng cao.

Nhà máy tại Thái Bình của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp có diện tích lên đến 70.000m2, với hệ thống sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến với 10 máy tạo hình tự động, cho công suất lên đến 100 tấn/ngày và sản xuất 600.000 sản phẩm/ngày. Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp còn có 2 kho trung chuyên tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với tổng diện tích hơn 10.000m2.

Bên cạnh đó, 2 máy in màu công nghệ Ý với chất mực in được làm từ men hữu cơ của Đức và Hàn Quốc, ủ mực ở nhiệt độ 580 – 600oC đảm bảo màu mực luôn bám chắc, bền đẹp, an toàn cho người sử dụng.

Trong gần 30 năm hình thành và phát triển của mình, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp không ngừng lớn mạnh, không ngừng vươn xa. Hệ thống phân phối của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp rộng lớn khắp 63 tỉnh thành và xuất khẩu sang thị trường các nước: Pháp, Mỹ, Parkistan, Trung Đông…

Những thành tựu nói chung của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp

Với hệ thống nhà máy công nghệ tiên tiến, các sản phẩm thủy tinh thương hiệu Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp được đánh giá đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong sản xuất các sản phẩm gia dụng và vật trang trí nội thất từ thủy tinh, chứng nhận đáp ứng đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm bởi chi cục thực phẩm Thái Bình.

Thương hiệu Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và là đối tác đáng tin cậy của những thương hiệu lớn như Unilever, PNJ, Nestlé, Bia Sài Gòn, Vinacafe…

Bộ sản phẩm thương hiệu Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp

Trong từng khâu chế tạo, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn chú trọng sử dụng các nguyên liệu sản xuất an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường và sản xuất theo quy chuẩn khắt khe nhất. Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp đảm bảo mỗi một sản phẩm thủy tinh thương hiệu Lotus Glass đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất, độ hoàn thiện cao nhất, sáng trong như nước, tinh xảo trong từng đường nét, bền đẹp theo năm tháng.

Đón đầu thách thức, không ngừng chuyển mình với những biến đổi của thị trường chế tác, sản xuất thủy tinh, thương hiệu Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp cung cấp đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại các sản phẩm thủy tinh gia dụng và sản phẩm thủy tinh chuyên dụng phục vụ cho nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, quán bar, quán trà sữa…

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn cải tiến và phát triển để đem đến những sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Để mua các sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt nhất để sử dụng hoặc làm quà tặng hãy đến ngay các cửa hàng chính hãng Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp. Với 30 năm hình thành và phát triển, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp là công ty sản xuất thủy tinh gia dụng hàng đầu Việt Nam ứng dụng các công nghệ cùng kỹ thuật sản xuất hiện đại, tân tiến từ Cộng hòa Séc.

Thương hiệu Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn được người tiêu dùng tin chọn bởi các sản phẩm ly thủy tinh an toàn cho sức khỏe, bền đẹp, giá thành cạnh tranh cùng nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.


Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp thông qua các cách sau: