05 lợi ích bất ngờ khi in logo lên ly thủy tinh

Ly in Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp

Ly in logo được sử dụng rất nhiều trong các doanh nghiệp để làm quà tặng khách hàng, đối tác hay nhân viên. Thậm chí, ngoài in logo lên ly thủy tinh, các nhà hàng khách sạn cũng luôn in logo cả các vật dụng khác.

Vậy in logo lên ly thủy tinh đem lại lợi ích gì? Cùng khám phá thông qua bài viết này của Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp nhé!

 

Tăng thiện cảm & tính gắn kết khi dùng ly in logo làm quà tặng

Đối với các công ty, doanh nghiệp, việc giữ và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng, đối tác cực kỳ quan trọng. Một trong những cách hữu hiệu và thường được các doanh nghiệp lớn áp dụng chính là tặng quà cho khách hàng, đối tác.

Ly in logo bằng thủy tinh Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp
Ly in logo thể hiện sự chuyên nghiệp khi làm quà tặng doanh nghiệp

Ly thủy tinh là món quà vừa mang ý nghĩa thực tiễn, vừa có ý nghĩa phong thủy đại diện cho sự thịnh vượng, dồi dào. Những chiếc ly in logo giúp tạo điểm nhấn mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp và tạo thiện cảm với đối tác, khách hàng.

 

Tiết kiệm chi phí marketing khi in logo lên ly thủy tinh

Dù là để bài trí hay sử dụng, mỗi khi nhìn thấy bộ ly thủy tinh có in logo, thương hiệu sẽ tự động được gợi nhắc với khách hàng, đối tác. Khi đó, thương hiệu sẽ dần trở nên gần gũi và dễ dàng được khách hàng ghi nhớ.

Việc in logo lên ly thủy tinh và sử dụng rộng rãi giúp thương hiệu tiếp cận tối đa và đến gần hơn với khách hàng. Và nhất cự ly nhì tốc độ, từ đó sẽ giúp tăng mức độ nhận biết thương hiệu, tiết kiệm một khoản lớn chi phí quảng cáo.

 

Tiếp cận khách hàng mới khi dùng ly thủy tinh in logo làm quà khuyến mãi

Bên cạnh làm quà tặng khách hàng, đối tác, các loại tô, chén, dĩa, ly in logo bằng thủy tinh rất được ưa chuộng để dùng làm quà tặng khuyến mãi.

Ly thủy tinh in logo quà tặng Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp
Những ly quà tặng bằng thủy tinh có in logo rất được ưa chuộng

Đối với doanh nghiệp nói chung và các nhà in, các đơn vị sản xuất kinh doanh thủy tinh nói riêng thì thì đây chính là cơ hội, là một trong những cách hiệu quả giúp tiếp cận đến khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.

 

Dùng ly in logo để thể hiện sự chuyên nghiệp

Sử dụng các ly in logo bằng thủy tinh cho thấy được sự đầu tư và quan tâm vào branding, xây dựng hình ảnh của công ty, doanh nghiệp một cách đồng bộ và chuyên nghiệp.

 

Ly in logo làm tăng tính cạnh tranh

Hiện nay, ly thủy tinh được sản xuất cực kỳ đa dạng với mẫu mã, chất lượng khác nhau. Việc in logo không chỉ để tạo dấu ấn riêng, mà còn giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt với các sản phẩm chính hãng, tránh mua lầm hàng làm nhái, làm giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Ly in logo Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp
Ly in logo Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp luôn có chất lượng cao

Với những ly in logo sử dụng công nghệ hiện đại từ ý và mực in hữu cơ như dòng ly thủy tinh in logo của Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp thì khi đặt cạnh các sản phẩm khác sẽ càng trở nên bắt mắt và thu hút khách hàng hơn.

Ly in công nghệ cao, sử dụng mực in hữu cơ của Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp đảm bảo màu mực sẽ luôn bám chắc dù sử dụng trong thời gian dài.

 

Chọn ly in logo Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp chất lượng cao, giá thành cực kỳ tốt

Khi lựa chọn nhà sản xuất uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường như Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp thì bạn chẳng còn cần phải lăn tăn về chất lượng thủy tinh cũng như chất lượng in mà vẫn được giá thành tốt nhất.

Ly thủy tinh Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp
Ly thủy tinh của Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến từ Cộng hòa Séc

Được thành lập từ năm 1995, trong suốt gần 30 năm hoạt động và phát triển của mình, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp không ngừng sáng tạo, đầu tư, đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật sản xuất tiên tiến từ Cộng Hòa Séc.

Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp sử dụng công nghệ in từ Ý và mực in hữu cơ để luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm thủy tinh chất lượng ưu việt. Ly in bằng thủy tinh của Thuỷ Tinh Pha Lê Việt Tiệp đạt chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo không gây hại cho người sử dụng.

Đến nay, Thủy tinh Pha Lê Việt Tiệp tự hào khi là Công ty hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thủy tinh gia dụng, được vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 tại Malaysia.

Vượt qua nhiều thương thiệu thủy tinh trên thị trường hiện nay, thương hiệu thủy tinh gia dụng Lotus Glass của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp vẫn luôn giữ vị thế và sự yêu mến nhất định trong lòng người tiêu dùng.

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp chuyên cung cấp:

  • Chuyên các loại ly, cốc, chén, bát thủy tinh cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn,…
  • Cung cấp và sản xuất các loại ly thủy tinh in theo yêu cầu, in logo doanh nghiệp.
  • Chuyên sản xuất ly, chén, bát thủy tinh in ấn, quà tặng khuyến mãi.
  • Phân phối và sản xuất ly thủy tinh để làm các loại nến thơm, nến thờ,…

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN

TẠI ĐÂY

Quý khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp thông qua các cách sau: