Thuỷ tinh Pha lê Việt Tiệp tạo dấu ấn tại Diễn đàn Hợp tác Kinh tế ASEAN tại Malaysia

Lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN 2023

Trong khuôn khổ buổi lễ ASEAN Strong Brands Award 2023 (Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2023) vừa qua tại Kuala Lumpur – Malaysia, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp vô cùng vinh dự khi được xướng tên trong Top 10 những thương hiệu mạnh trong khối ASEAN.

 

Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp

ASEAN Strong Award Lần VII được Trung tâm Nghiên cứu Phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp với Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia (VNBIZ) tổ chức nhằm vinh danh những thương hiệu nổi bật và xuất sắc, có sản phẩm – dịch vụ đầu ngành, được người tiêu dùng trong khối tín nhiệm.

Chứng nhận Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp (ASEAN Strong Brands 2023)
Chứng nhận Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp (ASEAN Strong Brands 2023)

Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN được sự quan tâm và tham dự của các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam và Lãnh đạo các tổ chúc Malaysia và ASEAN, các tổ chức Quốc tế tham dự:

Đại diện lãnh đạo Nhà nước Việt Nam:

 • Ông Lê Gia Kiên – Tham tán, Đại sứ Quán Việt Nam tại Malaysia,
 • TS. Bùi Văn Quyền, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội sáng Chế Việt Nam, Nguyên Cục trưởng Cục công tác Phía Nam, Bộ Khoa học & Công nghệ,
 • Ông Ngô Sỹ Tuyên, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia,
 • Bà Nguyễn Thanh Vân, Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia,
 • Ông Trần Hồng Chung, Phó chủ tịch Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Malaysia,
 • Bà Lê Hằng Linh, Trưởng Thông tấn xã Việt Nam tại Malaysia,
 • Thạc sĩ Trần Văn Doanh, Thủ trưởng, Trưởng Ban tổ chức, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á
 • Ông Nguyễn Nam, Phó Viện trưởng, Viện Khảo sát đánh giá Chỉ số Cạnh tranh

 

Đại diện lãnh đạo Nhà nước Malaysia:

 • Dato ‘ Andrew Goh Boon Kim, Phó chủ tịch, Liên đoàn các sản xuất Malaysia & Thành viên Hội đồng điều hành, Phòng thương mại và công nghiệp Quốc gia Malaysia
 • Hambali Mukhlas, Chủ tịch Ủy ban kinh doanh quốc tế của NCCIM
 • Dato Ada Foo, Phó chủ tịch Quốc gia, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Malaysia
 • Simon Wong, Tổng giám đốc Hiệp hội chuỗi bán lẻ Malaysia
 • Bà Aung Ching Ching, Phòng xúc tiến đầu tư – Invest Selangor

 

Đại diện Nhà tài trợ:

 • Ông Nguyễn Đức Dương, Phó Tổng Giám Đốc – Phụ Trách Khu Vực Phía Bắc Kiêm Giám Đốc Chi Nhánh Hà Nội, CÔNG TY CỔ PHẦN L.Q JOTON
 • Bà Nguyễn Võ Anh Thư, Tổng Giám Đốc, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU AMERICAN RUBY’S

Trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt, sàng lọc dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp tự hào khi là một trong những đại diện đến từ Việt Nam nhận được giải thưởng quý giá này.

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp đạt Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 (ASEAN Strong Brands Award 2023)
Đại diện Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2023 (ASEAN Strong Brands Award 2023)

 

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp và những nỗ lực không ngừng nghỉ

Là một trong những đơn vị tiên phong sản xuất và kinh doanh thủy tinh trong nước, trong suốt gần 30 năm hình thành và phát triển của mình, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp không ngừng tìm tòi, sáng tạo, đầu tư và đổi mới từ cơ sở vật chất đến kỹ thuật sản xuất để luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Đến nay, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp có nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2015 diện tích rộng đến 70.000m2; lò thủy tinh đạt công suất hơn 100 tấn/ngày (600.000 sản phẩm/ngày); máy in màu tự động công nghệ Ý sử dụng mực in hữu cơ an toàn cho người sử dụng.

Máy tạo hình tự động - Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp
Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng

Cùng với đó là hệ thống hơn 80 nhà phân phối phủ 63 tỉnh thành; 03 kho trung chuyển có tổng diện tích hơn 10.000m2 được đặt tại Hà Nội, Thái Bình và Hồ Chí Minh. Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp đảm bảo sản xuất và cung ứng hàng hóa nhanh chóng đến tất cả khách hàng.

 

Vị trí của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp trong lòng khách hàng

Với mục tiêu mang những sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn đầu tư trong từng khâu, từ sản xuất đến chế tác, tạo hình, thậm chí là đóng gói và dịch vụ để có thể mang đến sản phẩm ưu việt phục vụ nhu cầu cho hàng triệu người Việt.

Sản phẩm của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn được khách hàng đánh giá cao bởi thủy tinh luôn đạt chuẩn và an toàn cho sức khỏe người sử dụng; chất thủy tinh sáng bóng, bền đẹp, trong như nước; độ hoàn thiện cao; giá tốt nhất thị trường;…

Ly thủy tinh - Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp
Các sản phẩm của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn đạt độ hoàn thiện và chất lượng cao

Song song đó, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp còn là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm thủy tinh dùng trong các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, quán bar… và là đối tác cung ứng quà tặng, quà khuyến mãi thủy tinh đáng tin cậy cho nhiều nhãn hàng lớn như Vinamilk, Unilever, PNJ, Nestlé, P&G, Sabeco,…

 

Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp “ấp ủ” khát vọng mang sản phẩm thủy tinh Việt ra quốc tế

Ôm trong mình mong muốn đưa sản phẩm thủy tinh thương hiệu Việt vươn tầm thế giới, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp liên tục cải tiến công nghệ, đầu tư chất lượng sản phẩm để đáp ứng những tiêu chuẩn xuất khẩu khó nhất.

Đến nay, sản phẩm thủy tinh của Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp đã được xuất khẩu và có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Pháp, Trung Đông, Pakistan,…

Lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN 2023
Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp mong muốn khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế

Để không ngừng lớn mạnh, không ngừng vươn xa trong tương lai, Thủy tinh Pha lê Việt Tiệp luôn sẵn sàng làm mới mình để đón đầu thách thức, thích nghi với những biến động và chuyển mình mạnh mẽ với những biến đổi của thị trường.