About Us

“Được thành lập từ năm 1995, Pha lê Viêt Tiệp hiện là công ty sản xuất thuỷ tinh gia dụng hàng đầu Việt Nam. Nhờ ứng dụng các công nghệ cùng kĩ thuật sản xuất hiện đại và tân tiến từ Cộng hoà Séc, PLVT đã xây dựng được vị trí vứng chãi trên thị trường trong và ngoài nước. Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, chúng tôi nắm giữ thị phần số 1 Việt Nam với hơn 12,500 cửa hàng khắp 63 tỉnh thành và xuất khẩu tới hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Năm 1995

Thành lập công ty Pha Lê Việt Tiệp

Năm 1998

Khánh thành nhà máy đầu tiên tại huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình với diện tích kỷ lục – 30.000 m2.

Năm 2006

Mở trụ sở công ty tại huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội với diện tích 10.000 m2.

Năm 2007

Khánh thành nhà máy thứ 2 với diện tích 70.000 m2.

Năm 2008

Sáng lập thương hiệu thủy tinh gia dụng Lotus Glass.

Năm 2010

Lần đầu xuất khẩu sản phẩm sang thị trường quốc tế.

Năm 2010

Thiết lập hệ thống phân phối và đại lý trên khắp 52 tỉnh thành, trở thành nhà phân phối thuỷ tinh gia dụng lớn nhất Việt Nam.

Tầm nhìn

Pha Lê Việt Tiệp nỗ lực để dẫn đầu, làm chủ thị trường trong công nghệ sản xuất thuỷ tinh, cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường nội địa và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Sứ mệnh

Tạo ra những sản phẩm an toàn, bền đẹp với công nghệ cao phù hợp với mọi nhóm đối tượng khách hàng, Pha Lê Việt Tiệp luôn đặt lên hàng đầu những yếu tố thân thiện với môi trường, minh bạch trong từng quy trình sản xuất, linh hoạt trong từng quyết định then chốt của công ty.

Giới thiệu nhà máy

Pha Lê Việt Tiệp sở hữu 01 nhà máy và 02 kho trung chuyển tại Việt Nam với tổng diện tích lên đến 90,000 mét vuông (9 héc-ta)
Pha Lê Việt Tiệp sở hữu hệ thống nhà máy được trang bị các máy móc, công nghệ tân tiến; nhằm đảm bảo sản xuất sản lượng lớn theo ngày, đáp ứng mọi đơn hàng – yêu cầu của khách hàng trên mọi châu lục một cách nhanh chóng và kịp thời. Với công suất cao, lò sản xuất quy mô và hiện đại, những sản phẩm đầu ra của Pha Lê Việt Tiệp hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả những đơn vị, khách hàng khó tính nhất.

Tại Hà Nội


Thôn Phương Quế, Xã Liên Phương, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Tại Thái Bình


Xã Tây Sơn, Huyện Tiền Hải, Thái Bình

Tại TP. Hồ Chí Minh


Lô N-9A, Đường số 6, KCN Long Hậu mở rộng, Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện
Cần Giuộc, Long An

Công nghệ

Đội ngũ nhân viên giàu năng lực, tầm nhìn và sứ mệnh vững chãi – đầy triển vọng, khâu quản lý các công nghệ tiên tiến thể theo những quy chuẩn khắt khe nhất, đây đều là những nguyên tắc cơ bản để Pha Lê Việt Tiệp gặt hái được những thành công vang dội trong nước và trên trường quốc tế.
Pha Lê Việt Tiệp sở hữu những công nghệ trang trí – in ấn sản phẩm tiên phong trong ngành thuỷ tinh gia dụng: bên cạnh thủy tinh trong, các sản phẩm thủy tinh còn được gia công và cách tân nhờ những ký thuật trang trí như cắt, khắc, sơn, phun, in lụa, tampoprint (hiệu chuẩn tự động bằng laser) và công nghệ in đổi màu theo nhiệt độ. Cái đẹp của thuỷ tinh Việt Tiệp nằm ở trong kích thước, trong thiết kế mẫu mã, trong mực in, màu in và nhiều hơn thế nữa!

Chứng nhận

“Pha Lê Việt Tiệp được đánh giá và xác nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong sản xuất các sản phẩm gia dụng và vật trang trí nội thất từ thuỷ tinh bởi Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định Quốc tế ISOCERT từ ngày 02 tháng 02 năm 2021.

Bên cạnh đó, Pha Lê Việt Tiệp còn là cơ sở đáp ứng đủ điều kiện vệ sinh – an toàn thực phẩm bởi Chi cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm Thái Bình từ ngày 08 tháng 10 năm 2005.”